Small unborn baby

Hi mga mommy bakit po kaya maliit si babt sa loob 35 weeks napo ako at si baby po ay 32 weeks palang base sa ultrasound ko.. at 1.9 kilo palang sia may same case po ba katulad ng saakin dto sana nay makapansin

6 Các câu trả lời

Same tayo Momsh. 34weeks 1.851kgs palang si Baby. Detected SGA/FGR sa 18 pa balik ko kay OB para maresetahan ng vitamins pampataba ng Baby hehe nothing to worry naman as long as okay ang Congenital Anomaly Scan ni baby

Ok lng yan. Mas maganda nga dw maliit pra madali dw ilabas. Madalas gnyan pag baby girl. Ngaun kse second baby ko is boy kaya at 33 weeks 2.035 kilos n sya

same Po tayo momsh ako din gnyan ngaun baby girl same case Po sau

Okay lang yan mi, as long as healthy si baby tuwing checkup mo.

sakin nga po 31 weeks 1.7 grams lang

ok lng p yn sis. .