Firsttime mommy

Hi mga mommy august na kabwanan ko na natatakot nako baka kase di ko kayang umire eh . Ano po ba maipapayo nyo saken ? #firstbaby

25 Các câu trả lời

Napakamahal pag nag cs ka, kaya mo yan tuturuan ka naman ng magpapa anak sayo kung pano gagawin mo.

Kaya mo yan mommy kasi mapapaire ka naman talaga pag time na 😊..God bless sayo..

Positive lang sis, wag kabahan baka magka koplikasyon. Kapit lang🙏🙏

Same here..1st week of September nmn aq. Super excited na kinakabahan..

Think positive lang mommy. Tsaka talk to your baby. ❤️

Pray lang sis at lakasan loob para sa baby mo God Bless!

Kaya mo yan mamsh. Tuturuan ka naman umire ng ob mo.

Think positive mommy and trust your body po.

Think positive. Kaya mo yan. FIGHTHING! 👊

Thank you po 😉