panu gagawin pag suhi c baby

hello mga mommy ask lang po kung ano po ba dapat gawin pag suhi c baby nagpa ultrasound po ako now..36 and 4days napo ako now edd ko is aug 29..may chance pa po ba na umikot pa c baby? and pwede po kaya ako magpahilot para umikot c baby..salamat po sa sagot mga mommy

2 Các câu trả lời

kusang iikot si baby mamsh pero try po kayo manood Ng mga excercise sa youtube how to turn breech baby into cephalic. iwasan din po mag pahilot at Baka mag Karon pa kayo Ng complication such as madurog ang placenta. praying for safe delivery po.

1y trước

ay ganon po ba mommy bawal ipahilot..salamat po sa info praying and hoping na umikot pa c baby

sakin mii sched na nga cs di din kasi sya umikot

1y trước

37 weeks po