Obimin vs Oviral vitamins

Mga mommy ask lang po alin po ba ang mas maganda at affective nakakatalino sa baby yung Obimin po ba or Oviral sinu po umiinum dito ng gantong vitamins na reseta ng OB, first time mom here, salamat po sa sasagot.☺️

5 Các câu trả lời

oviral reseta ni OB ko kaso dto sa batangas wala sa mercury problema ko tuloy kung san aq bibili nito

Di sobrang lansa ang Oviral kumpara sa Obimin juskooooo kumakapit ang lansa🤮🤮🤮

wala naman po sa ganun yun. any brand naman kung san ka hiyang. mas kilala ang obimin.

2y trước

How much po ang obimin at available po ba ito sa mercury at magkano po Kaya ito pag sa mercury ka bibili?

oviral po, proven and tested

obimin