namamanhid na mga kamay

Hello mga mommy ask ko lng po natural kng bang namamanhid ang mga kamay natin?? Tas kapag ginalaw ko nmn mga daliri ko msakit??? haisst hirap buhat buntis dami n raramdaman...??? ok lang para kay baby 36 weeks ..preggy

namamanhid na mga kamay
26 Các câu trả lời

Bakit po yung sken sa madaling araw buong balikat ko hanggang kamay nangingimay.. 😞😞😞 pakisagot po please 3 months preggy..

2y trước

same po nirecommend ng Ob ko neurobion forte po otc sya sa mercury

Nawala ang carpal tunnel syndrome ko nung nag increase oral hydration ako.. try niyo.. atleast 5 liters ako a day nun..

Ganyan din ako nung nagbuntis tas gang sa nakapanganak na ko, gang 2months na si baby bago yan nwla sakin.

Kulang po siguro kayo sa Vitamin B complex ganyan pinainom sakin dati nong namamanhid kamay ko

Ganyan ako every morning or pagka gumigising ako. Nawala sya after ko ma confined.

same case here momsh . ganun po talaga pag buntis namamanhid at pinupulikat tayo

Yes mommy. Ako din ganyan nung third trimester. Minamasahe ko Lang sya

Same... Pero wala naman akong manas.. I guess normal lang un..

Ganyan din po nrrmdman ko.. 29 weeks and 3 days preggy po ako

normal po yan . Mas ramdam mo sya sa gabi naggsing ka sakit .