maglakad lakad

Hi mga mommy ask ko lng po kung okay lang po ba mag lakad lakad sa umgga pa araw ganon 18weeka preggy First time mom. kasi sabi ng mga matatanda dito dapat dw matagtag dw ako. para di mahirapan managanak. kaya dapat sa umagga dw nag lalakad ako. okay lng kaya yun khit mga 10mina lng pa araw ata lakad lakad? salamat po sa sagot #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

34 Các câu trả lời

No sis! Applicable lang yang maglakad-lakad para matagtag if kabuwanan mo na. Sa ngayon kelangan mag-ingat. Baka mag-spotting or makunan ka kung 18 weeks ka pa lang.

Wag naman matagtag sis. Iba iba tayo ng katawan. Pwedeng tolerable sa iba pero sayo hindi. Ingat pa din po. Saka na mag tagtag pag malapit na talaga manganak

pwede maglakad as exercise lang for 5 to 10 mins lang cguro pero hindi para magtagtag, masyado papo maaga, para lang un sa mga malapit na ang due date

depende sa case mo mommy kung di naman maselan pwede basta wag magpapagod yung saktong lakad lang para medyo ma streach konti ang katawan

advisable tlaga mag pagod at lakad lakad pag 37 weeks.mahirap yan baka mag spotting ka.wag ka maniwala sakanila mas makinig ka sa OB mo.

Si OB pakinggan mo wag ung matatanda at feeling doktor. Baby mo yan. Di sa kanila. Seek help and advice only with the professional

sabi kasi nila kapag first baby daw dapat gumagalaw galaw kasi naka steady lng un baby. sumusunod nlng ako para walang masabi

2y trước

naku hehe risk mo ang baby wag ka magpapadala sa sinasabi nila ikaw at ang baby mo ang ingatan mo wag yung kung ano sasabihin nila mommy

pag37 weeks pregnant Napo kayo okey Lang na matagtag kayo .. pero 18 weeks palang po kayong preggy baka po malaglagan po kayo ..

Huwag po muna. Pwede kanang maglakad pag nasa 37 weeks kana, sa ngayon ingatan mo muna sarili mo tsaka baby mo.

masyado pang MAAGA para mag lakad lakad momshie hehehe recommend ni Ob 37weeks pataas maglakad lakad n