papakain

Hi mga mommy ask ko lang poh kung anu first pinakain nyo sa baby nyo. At pwd na poh ba cya uminum ng water pag kumain na cya? 5months 1 week na baby ko. Salamt poh sa sasagot.

25 Các câu trả lời

As per who much better hintayin mag six months, no water below six months. First solid avocado.

6mos ko pa kasi pinakain ang baby ko ..Pero unang kinain niya is avocado .

6 mons. Pero 3mos palang baby ko pinapasipsip na namin ng apple.

6months pa po cya kainin..pwde na po cya pa inumin nang tubig.

Carrots maybe! Or mixed vegetables. Blender na lang pagkaluto.

6 months daw po pwede pakainin at painumin ang baby

Mash squash po 6months na sya pinapakain ko na

at 6 months cerelac gustong gusto ng anak ko.

Yes painumin nyo po ng water mommy....

Antayin mo muna mag 6 months.