PHILHEALTH

Mga mommy's ask ko lang po nung nanganak kayo magkano binayad niyo sa hospital saka magkano bawas pag may philhealth? .Salamat sa sasagot :)

26 Các câu trả lời

Me walang philhealth lumapit lang sa Swa si Lip Wala pong binayaran 😍

19k ang bawas sa cs. 55k ang bill ko, 30+ na lang binayaran ko.

Magkano kaya mamsh kapag private ward pero public hospital?

Depende po sa hospital pag sa Lying In po wala nang babayadan

5y trước

Kung midwife pla magpapaanak walang bayad. Pero pag ob may bayad 8k ata

Here's philhealth packages for your reference mommy :)

Normal delivery,private hospital 80k minus 7500.

Nasa 8k lang yata nabawas sakin 4 years ago

Bawas po sa philhealth .. NSD 5K and CS 19k

CS in private hospital, 90k less 19k.

50k normal delivery - 9k Philhealth.