#Firsttime mom#Excited

Hi mga mommy🙂 ask ko lang po nawala po kasi yong philhealth id ng mister ko pero tuloy pa din yong hulog nya dun ..pag po ba magpapa id or kukuha sya ng id ulit pwede po ba na diretso pachange status at mag add na sya ng dependent? I add po sana nya ako as his dependent para magamit sa panganganak ko this coming MAY .Kasal na po kame.Thank you😇😇😇

3 Các câu trả lời

pwede po yan sabay sabay gawin. punta lng po kayo sa malapit na philhealth branch sa inyo. magfifill up lang kayo ng form. makukuha nyo din yung new ID agad

thank you po mommies God bless😇😇❤️

pede naman po yung MDR maam. print nyo lang