Pumipintig ang puson

Hi mga mommy, ask ko lang po kahapon po kasi sobrang lakas ng pintig ng puson ko at sumasakit , hindi po ba delikado un? Worried po ako kasi baka po mapano si baby sa tummy ko. I'm 27 weeks pregnant po. Sana po may makasagot. Thank you! #1st_pregnacy #1sttime_momhere

2 Các câu trả lời

Breech po ba si baby? Kasi pag breech basa puson po talaga normally ang sipa ni baby. Better punta din po kayo kay OB nyo.

observe mo po mommy kapag yung contraction po ay di nawawala at may kasamang bleeding po. emergency na po yun