Mataas na sugar

Hi mga mommy ask ko lang po if meron ba ditong same ng sakin na medyo mataas ang sugar sa dugo? At nakapanganak na normal delivery po ba kayo?? Thanks po sa sasagot😇

1 Trả lời

Hi Mommy. Tumaas din po sugar ko noong nagbubuntis ako, nai-normal delivery ko naman po. Pero before nun, pinag-OGTT po ako. Uminom ng glucose para malaman result ng sugar ko. Ilang beses po Yun para ma-monitor yong blood sugar ko. Tapos nagmo-monitor din po ako ng sugar ko araw-araw tsaka nag-diet kasi malaki daw masyado yong tiyan ko. Need pababain ang blood sugar para di magkacomplication ang pagbubuntis.

2mo trước

Isipin nyo po na mai-normal nyo po sya. 😊