Separation Anxiety

Hi mga mommy ask ko lang po if ilan taon ang mga babies nyo nung na outgrown na nila ang separation anxiety? my baby is 15 months old, mama and papa lang ang gusto nya, pag hineheram sya ng mga tita nya iyak sya ng iyak karga karga palang.. mejo mahirap kasi kahit saan po kasama namin talaga sya hindi namin sya maiwan iwan ..

1 Trả lời

based from our experience sia mga 2yrs na sumama tlaga eldest ko sa mga tita nya. I suggest expose ur child to them pra masanay sya.