Out of curiosity lng po as a first time mom 🤗 Hoping & praying for a healthy baby❣

Mga mommy ask ko lang po as a first time mom, normal lang ba na walang morning sickness at walang pag lilihi ang buntis (3months)? Di ko pa po din alam kong saan ako nag lilihi eh😅, at minsan feeling ko or pumapasok sa isip ko na baka hindi ako buntis😅 kasi nga wala akong na experience na morning sickness 😅, pa sagot naman po para makampante ako.🤗 #pregnantmomma #14weekspreggyhere

10 Các câu trả lời

same HAHAHHAHAHA first time mom here also #13weekspreggy 💗