Breech position

Hi mga mommy ask ko lang po 30 weeks na po ako but still breech position padin si baby😕 ano po kaya ang dapat gawin para umikot si baby. Tia po

5 Các câu trả lời

Naku. Di ka nag iisa. Kamakailan lang po eh nung 29 weeks, breech baby ko. Nung 30 weeks na sya, transverse lie. Tapos pagka 31 weeks? Naging breech ulit. Oh djivah. Kaloka. Ayaw bumaliktad ng baby ko.

same po ako naman 32 weeks na pero breech padin lagi ako nagpapa music sa may puson at flashlight para ma encourage si baby umikot

hi mii. pde pa po magbago position ni baby. Lagi nyo rin po kausapin si baby at makinig ng music for pregnant para umikot sya

5mo trước

iikot pa po yan mi, saakin transverse ang pwesto ni baby nung 5months sya. kinausap ko ng kinausap at nag pa flash light bandang puson at nag mumusic bandang puson para sundan ni baby yung music at light, at para umikot sya ng cephalic. after non 6months check up ko kinapa ng ob ko cephalic na sya 😊🥰

Nagbabago ako ng sleep position at madalas kausapin si baby na umikot. Iikot pa yan Mi, tiwala lang tayo

5mo trước

salamat po mhie ❤️

maging active Po kyo pra gnun din s baby

5mo trước

active po saan mommy?