Stress about sa Breastfeeding

Hi mga Mommy. Ask ko lang kung meron kayong ire-recommend dyan na pampalakas ng gatas dyan. Grabe sobrang worried na ako dahil pakiramdam ko hindi satisfied sa milk ko si baby ko dahil hindi sya madalas umihi pag galing sakin ang gatas, may time pa na may dugo ang diaper nya kaya minsan nag lampin ako may stain talaga sya ng dugo pinatest ko na at checkup normal naman daw ihi but that time na pina check yung ihi is pinah formula ko anak ko na enfamil dahil yun yung formula nya nung nasa nicu pa sya. So ayun na nga, sobrang worried ko dahil baka dehydrated si baby kasi may nabasa ako na nagkaka stain ng dugo sa diaper or lampin dahil dehydrated sila kaya naisip ko hindi ko mabigay ang gatas na need ng katawan nya. Please bigyan nyo naman ako ano pwedeng gawin please #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #advicepls #firstmom #FTM

3 Các câu trả lời

effective at tamang latching lang at wag maging nega. yung nega thoughts mo about your breastmilk ang nagoaoahina ng supply mo. tsaka consistent na latching dapat 1-2hrs/2-3hrs kung need ni baby talaga.. according to my baby's pedia, normal ang parang blood stain sa diaper kung newborn esp nasa 1-2weeks pa lang dahil yan sa hormones na nakuha nila satin nung nasa tyan pa sila. minsan pa nga may parang milk pa sila sa breasts nila. try mo lang magrelax at magisip ng positive. kasi kung tutuloy mo yung ganyang thinking, literal na mawawala na yung breastmilk mo kahit anong inom mo ng pampaboost kung isip mo negative, wala talaga.. yan bilin ng lactation consultant ko nung nanganak ako..

2y trước

thank youuu po. ang hirap din kasi at dalawa lang kami ng anak ko wala akong magawa na halos kasi maghapon na.minsan sya mag dede sakin. sige po gawin ko po yan at pag aralan ko paano tamang pagpapadede

m2 malunggay po with milo sa umaga tapos inum dn mga capsule na moringga malunggay, and luto po kayu ng sabaw un malunggay with egg ganyan dn po ako una wala gatas ngayon madame na need mo i pump or unli latch, more water dn mi

2y trước

thanks mii yes po nag order na nga rin po ako ❤️

2y trước

sige nga po try nga minsan yan