Bumagsak ang rocking bouncer

Hello mga mommy, ask ko lang kung delikado ba pag nag vomit ng lungad tas napakadami pagkatapos bumagsak ang rocking bouncer tas karga sya. Di ko kasi tiningnan muna ung pag aadjust-san ng rocking bouncer kung mahigpit naba or hindi. Kaya nung kukunin ko na sana si baby ayun biglang bumagsak tas medyo nagulat ung baby ko then umiyak tas pagkuha ko sa kanya nag vomit sya ng lungad. May unan naman sya at nasa kutson ko lang din pinatong. Nag woworry kasi ako baka mapano si baby 1month palang po sya 🥲 natatakot din ako talaga.

Bumagsak ang rocking bouncer
1 Trả lời

Ipacheckup nyo na lng po for your peace of mind. Nakakabahala po kasi yung nagvomit sya. Bagong dede po ba sya nun na possible na maging cause ng biglang paglungad nya?

2mo trước

Oo bagong dede lang din sya sunod sunod pa dahil nga kagagaling lang namin sa center nagpa inject sa first vaccine nya, di ko napaburp tlaga kaya madaming lungad. as of now okay naman sya di din sya mainit.