Pusod ni newborn

Mga mommy ask ko lang kung dapat na ba ako magpa check sa doctor about sa kulay ng pusod ni baby?

Pusod ni newborn
4 Các câu trả lời

suggestion lang po. itutupi nyo po yun diaper nya sa front na hindi matatamaan yun pusod para po hindi mababasa pag iihi si baby. ganun po kase tinuro sa ospital nun pagka panganak ko. para iwas impeksyon sa pusod ni baby. tapos 3 times a day nyo po lagyan ng alcohol para madali po gumaling yung pusod.

based from experience sa 2 kids ko, kung sa hospital nanganak, pinapabalik talaga si baby sa pedia para macheck ang kaniang health condition including ang pusod. im not sure kapag sa lying-in.

ma check nyo na po yan mhie, mukang na infection na and parang maga na din po sya,

Yes mommy. Mukhang nagkaroon ng infection eh.