Karga Hi mga mommy ask ko lang if pwede na buhatin si baby ganito 3 months napo sya?

Hi mga mommy ask ko lang if pwede na buhatin si baby ganito 3 months napo sya

Karga Hi mga mommy ask ko lang if pwede na buhatin si baby ganito 3 months napo sya?
5 Các câu trả lời

for me : okay lng po yan .. sa 1st and and 2nd ko 2months ganyan na po buhat ko,hindi ko po un sinanay sa ganyang buhat .. kc as a parent pag iyak ng iyak ung bb mo at sa ganyang bwan xmpre hahanapin o gagawa ka ng paraan para mapatahan xa .. e ganyang buhat ung gusto nya,at xmpre bilang magulang aalalayan mo c lo .. lalo na sa ganyang bagay ☺️ ung bb ko mag 2months na xa nung ganyan ung buhat ko at ngaung 3 months xa subrang tigas na din buto nya sa tuhod .. parang ung mga bata ngaun mabibilis na sila makakalakad kht wala pa sila sa isang taon ..

2 months palang si baby ganyan na buhat sa kanya, may time kasing ayaw niyang pahiga or nakahiga kahit inaantok na kaya ganyan siya pinapatulog ni Mama ko. 3 months na si baby ko and ayaw na niya sumandal pag isasandal ko siya habang nakaupo 😅 nakakatakot baka mabali likod pero, siya naman may gusto kaya alalalayan ko nalang

nag hahanap din ako dito ng sagot para dyan pero baby ko 2months binuhat na sya ng ganyan ngaun 3months na sya kahapon na bubuhat na nya ulo nya pag ganyan ang hawak sa kanya

yes po. kaka 2 mos nya plng ganyan npo kmi mag buhat. mas gusto nya po kasi gangan na position.

yes po pwede po, kung nabubuhat naman po nya ulo nya

2y trước

Kaya na po nya pero alalay ko padin si lo