Mix feeding

Hello mga mommy! Ask ko lang if pwede ba mag mix feed ang newborn nakabili kasi ako tatlong 2.4kg box ng s26 gold, sabi ng nanay ko mag bf din daw ako at least for 2 months kasi mas pure, mix feed ko sya ksi baka masanay sa bf at di na dumede sa bote, or baka masanay sa bote at di ako makapag pa dede.

4 Các câu trả lời

for me, best ang breastmilk, at least up to 6 months bago mag solid food na si baby

bago mg solid pwede na formula kawawa nmn si baby mo pg formula agad

its up to you po

uppp