Recommended food

Hello mga mommy! Ask ko lang Ano recommended niyong food for 6 months old baby? My LO tried: Banana, Squash, Potato and Carrots already. Lahat yan ay steamed at self prepared. Sa mga nabibili sa grocery or online aside from gerber, may iba pa ba kayong alam na brand na mas okay at mas madaming option ng puree? Thank you po sa mga sasagot! #firsttimemom #advice #babyfood

1 Trả lời

Try to mix it. Like banana&broccoli, squash&grean beans. Also pwede ring lagyan ng chicken breast and gulay na puree. Ako mii,1 year na baby ko pero magana pa rin sa gulay kasi never kong pinakain ng cerelac or gerber. Lahat ako gumagawa kung kaya namam. Also try fruits, mango puree, avocado, orange juice na natural.