MGA MOMMY ANO PO KAYA ANG GAMOT SA GANITONG RASHES NG BABY NAAAWA AKO SA BABY KO MAY RASHES SA MUKHA

MGA MOMMY Ask ko lamg po ANO PO KAYA ANG GAMOT SA GANITONG RASHES NG BABY NAAAWA AKO SA BABY KO MAY RASHES sya sa mukha nya na ganito mawawala po kaya ito. bigla nalang po kasi tumubo yan. nag aalala ako sana po ay matulungan nyo ako salamat po.

MGA MOMMY ANO PO KAYA ANG GAMOT SA GANITONG RASHES NG BABY NAAAWA AKO SA BABY KO MAY RASHES SA MUKHA
13 Các câu trả lời

ganyan din sa baby ko pina checkup ko sa pedia cetaphil nereseta sakanya

2y trước

ganyan din po ba karami Mi sa baby mo?