Progesterone heragest

Mga mommy ask klng Po paanu Po to gamitin ska Anu Oras pwde?? Ty Po☺️

Progesterone heragest
4 Các câu trả lời

wala bang sinabi ang OB? kindly confirm with OB if oral or vaginal insert ang gagawin mo. sakin, vaginal insert ang pinagawa ni OB. ipapasok sa vagina hanggang sa makakaya sa dulo. bago matulog. bawal nang tumayo after i-insert.

insert thru vagina, bago matulog, at least if need mo tumayo ulit, at least 20 mins muna nakalipas ng pag insert, pag po ininom mo usually may effect na nakakahilo kaya mas advisable na insert.

Sakin mi sabi ng OB ko oral po. 2x a day po ang sabi sakin.

insert vaginal nkalagay tpos bedtime po