baby

Hi mga mommy.. Anu po kyang mbisang gamot sa 3mons old. My ubo sipon lagnat. :(

16 Các câu trả lời

Pa check up mo na mamsh.

My lagnat din pala momsh p check npo pedia my infection napo cgro just to be sure

Oregano po steam nyo tpos pigain i dropper ipa inom ky baby 2x a day.. no chemicals and pure. Effective po yan sa baby ko

Pacheck-up na yan mommy.

Pacheck up mo na agad sis. Para macheck ni pedia at kung ano ung pwede nya ibigay na gamot. Iba iba rin kasi ang bata baka mamaya di nya hiyang ung sa ibang baby na gamot.

Citirizine drops ..25ml 2x a day para sa sipon or as needed ,ambroxol drops .05ml 3x day para sa ubo at amoxcillin drops .05ml once aday for 1 week tapos paracetamol drops .05ml 3x a day pag may lagnat sponge bath then give him kahit 5ml water para medyo ma flush ang phlegm sa troat ni LO..pero nagpa check up kami nyan sis try nyo sa center may libre naman

4y trước

wag po kayo mag advice ng gamot .. doktor lang po pwde mag advice ng gamot.. lalo na pag antibiotic..