Remedies para sa contraction Ng 3 months pregnant

Mga mommy Anong remedies nyo pag sumasakit at nag cocontract Yung tyan Hanggang balakang po? 3months pa lang Po tyan ko pero lagi akong di pinapatulog sa sobrang sakit.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ask niyo po sa OB niyo momsh, bibigyan ka ng pampakapit kung maselan ang pagbubuntis niyo iwasan din po muna ang magkikilos, bed rest po muna

Pampakapit mi. Pareseta ka sa ob mo po delikado pag ganyan e

2y trước

Sabihin nyo lang po sakanya, pwede pa ituloy yan. Kahit matagalang inom po ok yan