New Preggy

Mga mommy anong buwan po karaniwan umiinom ng milk pang buntis??? Saka anong flavor po mas masarap?????

48 Các câu trả lời

kapag confirmed yung pregnancy po pwede na, sakin non chocolate flavor ng anmum po yung gusto ko non eh

8weeks, enfamama nung una kaso ayaw ko lasa. Anmum choco na ako ngaun mas masarap at nauubos ko.

ako mamsh iniinom ko lang po nun bearbrand na choco at milk pede na kayo uminom kahit 1month.

Sa panlasa ko momsh lagi mas masarap yung chocolate compared sa plain or sa vanilla flavor.

Ako hindi nagmilk, nasusuka kasi ko kaya pinagcalcium carbonate na lang ako ni OB.

Mismong araw na nalaman mong buntis ka. Anmum mocha latte masarap na inumin

Simula nung first prenatal checkup ko, 5 weeks ako nun. Anmum Mocha Latte.

Enfamama chocolate. Start na po basta once na nalaman mong buntis ka.

Ako kasi 3mos ko na nalaman nun kaya dun palang ako nakapagstart,

Saken kasi 3mos na tummy ko then chocolate or vanilla heheh