Gatas

Mga mommy's ano pwdeng gatas sa baby ko pang 6~12 months kasi matigas ung tae niya sa bonamil e.

10 Các câu trả lời

Hi sis same here matigas poop nya sa bonamil kc bfore use ko s26gold pro mahina sya magmilk kya chnage ako sa similac kaso watery nmn kya try ulit sa Nan kaso sobrang baho nmn at kunti lng magmilk kya bonamil na pinalit ko so far ok nmn malaks na sya magmilk kaso hard poop nga c baby ko gngawa ko pinapakain ko ng yogurt at mga fruit at yun lumambot na poop nya lalo na pag yogurt try nui po.

5y trước

Ok sis gagawin ko yan

Mag try ka ng ibang brand muna mommy. Bili ka muna yung maliit lang pra ma try mo. Then yung pag change mo ng gatas is gradual lang. Pa hiyangan kasi yan.

Try mo muna sis itanong sa pedia kung anong pwede kay baby. Kung matigas poopoo nya baka may allergy sya gatas.

u can give papaya, pear juice or water

Ok mga mommies try ko ung ibang gatas

Try nyo po lactum

S 26 promil gold

S-26 gold momshy

Try S-26 mommy. 😊

5y trước

Wyeth/Promil/S-26

S26