CS DELIVERY

Hi mga mommy. Ano pong feeling after ma CS? FTM Here. Hehehe

5 Các câu trả lời

pag nawala Yung anesthesia, masakit po yung tahi, pero may pain killer naman na ini-inject sa swero. tapos hirap bumangon dapat kinabukasan nakaka bangon at lakad kana.. tiis ganda Mii kahit sobrang sakit. 😆 FTM din po ako . 😊

Mahirap po. Haha. Masakit. Dahan dahan pag pupoopsie ka. Ako nung first few days pagkalabas ng hospital, kasama ko si hubby pag maliligo to assist me sa tahi.

Nakakakaba? pero andon yung bilang nanay kailangan kayanin mo lahat basta magtiwala kalang sa doctor mo

Sobrang hirap. 17days ko na pero di pa rin ako makakilos ng maayos. Cs+ligate po ako.