DOPPLER STUDIES

Hello mga mommy, ano po kaya ibig sabihin nito? Worried lang ako sa result ng doppler scan ko. 4days pa kasi bago ang check up ko sa ob ko. Gusto ko na agad malaman kung ano ibig sabihin 🥲

DOPPLER STUDIES
2 Các câu trả lời

May notching po kayo which mean hindi maganda ang flow ng dugo and pwede din po mag cause ng pre-eclampsia kung hindi mawala o hindi ma treat ang notching. Nagkaroon din ako ng notchcing pinag Aspirin ako ni OB ngayon nawala na pero sabi nya continue ko dapat ang Aspirin.

2y trước

Every month. Pelvic ultrasound with doppler studies need kasi mamonitor yun