36weeks pregnsnt

Mga mommy ano po kaya ibg sbhn nan? Sa tuesday pa kasi balik ko sa checkup para ipabasa ung result ko. Salamat po

36weeks pregnsnt
1 Trả lời

may uti ka. high ang wbc sa ihi. may nakita ring glucose o matamis sa ihi. sa cbc mo, normal lang na bumaba ang hemoglobin, rbc, since buntis ka. eat more green veggies at kung may iron supplement ka na nireseta sayo, take it correctly (before bfast or 1hr after breakfast, no calcium or milk dapat na kasabay) just ask your ob na lang sa iba