Ayaw mag bottle feed ni baby

Hi mga mommy ano po kaya dapat kong gawin para magbottle feed si baby?10 months na po siya now, balak ko na iawat kapag 1year old na kaso ayaw ng formula at ayaw din ng breastmilk ko na pinump, pero umiinom naman po siya ng water sa bottle niya actually gustong gusto po niya#pleasehelp #advicepls thankyou mga mommy.

1 Trả lời

baka nag aadjust pa siya sa bottle mommy .

1y trước

huhu mommy bet na bet po niya bottle niya kung water, talagang nauubos po niya madalas