WHAT ARE THESE?!

Mga mommy ano po kaya `to? And ano po kaya pang cure? Any idea po? Kala ko nung una kagat lang ng langgam kaso parang nag spread na e. Thanks po sa mga papansin ng post ko.

WHAT ARE THESE?!
4 Các câu trả lời

Ipacheck mo na po agad sa pedia para maresetahan. Saka pasuotin mo po sya socks para hindi nya kamut-kamutin. Pag kinamot nya kasi tapos inihawak nya hands nya sa ibang parte ng katawan nya, baka mahawa pa yung ibang parte na yun, baka mas lalo kumalat.

ganyan rin panganay ko allergy ung kanya bawal na malansa ngayon lalo na egg

Tingin ko po mamaso.. Pa check nyo po sa pedia for medication

3y trước

Yes po impetigo nga daw po

PASAGOT PLS!!!!!! THANK YOU!!!!

3y trước

Yes po. Impetigo daw po