Humidifier

Mga mommy ano po difference ng warm mist at cool mist humidifier? May humidifier po kasi ako nabili pero hindi ko alam kung cool or warm ba sya. Based kasi sa nasearch ko magandaw daw sa ubo at sipon ni baby ang cool humidifier kaso everytime na binubuksa ko yung humidifier na nabili ko parang lalong lumalabas ang sipon ni baby at halak nya. Parang naiirita din sya parang hindi sya komportable. 1 month and 12 days old palang po si baby ko. Salamat sa sasagot🥰

2 Các câu trả lời

may humidifiee kmi pero bhira magamit. Ang 24/7 na gamit namin is xiaomi air purifier po.