Paninigas ng Tyan

Hello mga mommy ☺ Ano po ba pedeng maging dahilan at magiging epekto ng madalas na paninigas ng tyan kay baby? Akala ko po kasi normal lang sya since okay naman po lahat ng laboratory at ultrasound ko. Kanina po kasi nung nag pa check up ako ang sabi lang po sakin ng dra ko ay mag bed rest lang po ako. Wala po syang sinabing dahilan o magiging epekto sa baby ko. And sabi nya lang po na pag nanigas pa ulit tyan ko ay i coconfine nya na ako. Super worried po ako kay baby. Di ko naman po magawa maka pag ask ng 2nd opinion sa dra. Since, im a single mom di po ganon kadali para sakin ang mag pa check up. Ayoko naman po galawin yung savings ni baby pag labas nya at yung pang paanak ko. Please send me some help.

2 Các câu trả lời

masstress baby mo. ang contractions (paninigas ng puson) stress po yan kay Baby. kaya need ng monitoring bith sayo at kay baby mo esp yu g heartrate nya. magrelax ka lang. baka marami kang iniisip nakakapagpastress din sa katawan mo at nagrereact yu g puson mo. ganyan kaai ako nung 24weeks. kaya nagleave na ko ng maaga sa work at standby pamparelax na gamot na binigay ng OB ko.

2y trước

Thank you mommy. 21 weeks pa lang kasi ako. And akala ko normal lang na natigas tyan at nanakit minsan kasi nag eexpand ang tyan. yun pala hindi.

Wag po kayo magpapastress mommy. Hnd po kasi yan normal lalo na kung hnd mo pa kabwanan.