Mga mommy ano kaya tong rashes ng baby ko?

Mga mommy ano kaya tong rashes ng baby ko? Pinaliguan ko siya at poso gamit tas kinagabihan nagrashes na.

Mga mommy ano kaya tong rashes ng baby ko?
5 Các câu trả lời

Parang baby acne, mi. Ganyan din nagstart sa baby ko. Search mo sa google mi, normal lang daw kasi magkaganyan ang newborn. Kusa din mawawala after 1 to 2 months.

1y trước

Same here mi, hindi ko alam if makati ba or mahapdi, kasi minsan namumula pa. halos buong cheeks na ng baby ko ang meron mi, pati scalp. Observe pa namin, though nagsabi na kami sa pedia nya. Cetaphil cleanser and nirecommend nya. Check pa namin if effective kay baby..

normal lang, meron din ganyan sa baby ko , unti unti ng nawawala Cetaphil lang gamit ko.

As in deep well lang mi? Di ka nagpakulo ng tubig na pambanto? Baka sa tubig nya nakuha yan

1y trước

nagpakulo po ako para mawala ang lamig. poso pala sorry mi.

hala mi baka sa water yan try nyo po cicastela Mustela rash cream para mawawala

normal lng yan mi, ganyan din ung baby ko.