Anong Best DIAPER

Mga mommy! Ano gamit mong diaper ni newborn baby mo? :) #1stbaby #1stbaby #1stpregnnt

44 Các câu trả lời

Di pa lumalabas si baby pero Applecrumby binili namin sa kanya, chlorine free diapers sya at biodegradable na rin.

Goon Diapers gamit ko nung Newborn si Baby.. maganda at di nagli-leak. Pero nagtatry na ako ng iba ngayon..

Pampers NB diaper po isang balot lang. kasi sa bahay prep na ang Cloth diapers niya.

nung new born c baby ko EQ dry . ngayon .baby diaper by playful na☺

we used pampers nung newborn si baby then ngayon EQ dry na 🙂

smile diaper gina.ith ko kay baby ko tapos natty nrin pampers

Huggies Dry. Pero hiyangan lang po yan mommy.

Watsons baby diaper maganda din sya gamitin

Mamypoko S-M then Happy nung L na

Rascal + Friends or Applecrumby