Things to buy for Baby.

Mga mommy, ano ba talaga dapat bilhin na gamit for baby? Excluding clothes and pang hygiene ni baby. Necessary ba bumili Ng crib, breast pump, baby bottle, etc.? Medyo nahihilo nako sa mga recommendations na dapat bilhin. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #respect_post

5 Các câu trả lời

kami po ni hubby bbili ng crib. co-sleeping sa kama naman gagawin namin mas madali lang po makagawa ng gawaing bahay kapag nasa crib si baby. di ka magaalala na baka gumulong sya or malaglag. yung crib plan po namin sa sala lang. sa 1st flr po kasi nattulog Mama ko, di na po nya kaya magbuhat, karga o kalong ng baby at umakyat sa taas. kapag nasa crib malalaro po ng Mama ko si baby namin at makakagawa po ako ng mga dapat gawin sa bahay. mas maganda din po sana ang play pen. spacious at magagamit ng baby pangmatagalan. kaso di lang din po talaga kaya ng Mama ko bumangon or tumayo kapag nasa floor. wala po kami balak gumamit ng breast pump at baby bottle kaya di po kami bumili pero may nagregalo po.

1y trước

thank you mamsh💗

di ako bumili ng crib, co sleeper bed binili ko dahil plan ko breastfeeding talaga. hirap magpasuso kasi kung bangon ng bangon papuntang crib 😅 saka lang ako bumili ng pump, 5weeks postpartum after mastabilize na okay ang dami ng breastmilk at para since magstart na ko magipon ng stash ni baby. pure breastfeeding kamk so nung 2 months lang si baby ko nagstart ako bumili ng bottle para magtry na padedein pag wala ako (practice incase na magwork na ko ulit). i bought baby bath tub, nail clipper, comb/brush, rubber changing mat. iyan ang mga gamitin ko sa baby ko. yung iba malalaman mo na need kung andyan na si baby mo.

Ako bumili ng crib since magulo ako matulog at di nakaka sleep ng walang unan at kumot to avoid SIDS .. breast pump un manual muna and 2 newborn bottles in case lang mahirapan ako magmilk .. prepared lang para sure

1y trước

thanks mamsh💗

Khit ako diko na alam bilhin

Ito

1y trước

thank you mamsh💗