Symptoms if boy or girl 14 weeks and 5 days.

mga mommy ano ba naramdaman nyo nun boy baby nyo or girl hehhee first time mommy here ☺️☺️

1 Trả lời

sa baby boy un ung super selan ko. nasusuka, my amoy at pagkaen na ayaw ko tlaga hnggng sa napanganak ko n sya ngaung ngaung turning 9mos n sya ayaw ko pa dn 😅 *ayoko ng isda at amoy nun kaya till now d pa dn ako kumakaen ng fish 🤣

1y trước

ganun ba mommy hehehe ako din ngayon lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang din lahat pero ngayon nabawasan na yung suka2 ...may nag sabe din kase sakin pag suka ng suka babae😅 kaya wait nalang sa ultrasound pag 20 weeks na sya hehehe