True labor

mga mommy ano ba mararamdaman pag true labor na? at sumasabay din ba si baby sa pag baba na parang gusto na nya lumabas? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Pag mas lumala po yung pagsakit tuwing humihilab.. then pag sobrang sakit na po nung hilab.. at hindi niyo na po kayang tiisin😊

2y trước

3cm ako nung nag pa ie ako nung sabado mommy puson plang nasakit sakit tas nagalaw galaw na sya na makulit na parang gusto na lumabas pero dipa ganon kasakit. balik ko sa ob ko sabado july 23

sunod sunod na contractions or paninigas ng tyan. tapos felling mo may lalabas na tapos masakit na talaga.