May amoeba si LO

Hello mga mommy. May amoeba kasi si LO. Ask ko lang sa mga naka encounter na ng ganito, after ilang days bago bumalik sa normal ang poop nila? Talaga bang wala sila masyadong gana kumain/dumede kapag hindi pa bumabalik sa normal ang lahat?

1 Trả lời

kung napacheck-up na si lo, follow niyo na lang mi ang resita ng pedia, mi..sa anak ko noon walang gana kumain tas pag napakain isusuka niya lang din at nagtatae pa..depende sa reaksiyon ng katawan niya sa gamot pwedeng gagaling agad pwede rin aabot ng ilang days

7mo trước

Nagpacheck up naman po s'ya. Hindi lang po talaga ako sanay na ganun s'ya everyday. Pero sana sa awa ng Diyos maging okay na din po. Kahit papano sumisigla-sigla naman na s'ya. Sadyang bumaba ang timbang. Maraming salamat po.