please sana mapansin nyo po

mga mommy ako ay nalilito kasi nailabas ko si baby na 8 months palang sya pero bakit sabe ng doctor 37 weeks na daw baby ko at di na daw kelangan Incubator ? lagi nilang snsabi base sa test nila sa baby ko okay naman daw at normal daw sya at di daw sya prematured ? advice nga po mga mommy di ko alam kong mniwala ako kasi madilaw si baby ko ngaun eh ?

88 Các câu trả lời

37 weeks ko din nailabas baby ko and everything is normal, normal din na manilaw si baby days after birth, paarawan lang yan

Dalhin mo cia sa ibng pedia kse pg naninilaw ang baby either me jaundice or sepsis,para malamn mo ano pwedeng antibiotic or dapat gawin sa knya.

ndi nmn po ipapahamak Ng oby MO si bby 37weeks is full term .. and pag naninilaw si bby paarawan Lang po magiging OK din po yan

pasalamat ka nalang mommy sa result at normal si baby kahit napaaga paglabas mas alam nila yan ..meron sakto 9months paglabas madilaw talaga

kung di po kayo sigurado kay doc, pwede naman kayo humingi ng second opinion sa ibang doktor para sigurado kayo na safe si baby :)

Considered as full term na po pag 37 weeks na. Ang normal po kasi is 37-42 weeks so trust your doctor po😊.

mommy ganyan talaga yan..manilaw pero paglipas ng ilang araw o oras..wala na yan..ibilad niyo po sa araw

ito n sya ngaun skaa pinkish n sya.. thanks god tiyaga lang po talaga

5y trước

pretty baby❤️

Madilaw po talaga ang baby lalo na kung bagong panganak kaya nga po need natin paarawan every morning

sa weeks bumabase yung mga doctor 37weeks is fullterm na po. base sa mga nababasa ko sa google.