Maasim na suka

Mga mommy 9 weeks preggy ako at sobrang hirap po talaga ako suka ako umaga at hapon hanggang gabi puro hangin din po tiyan ko bago sumuka hangin muna lalabas tas ang ussually na sinusuka ko puro maasim nagpalit na ako ng tubig distilled na baka kako magbago 😭 bukod sa wala akong gana kumain talaga yun isa kong problema. Anong ginawa niyo mga mommy sa ganitong feeling may remedy ba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

ganyan din po ako pag sumusuka. ang asiiim! pero after naman ay okay na pakiramdam ko. feeling ko, acid sya na kailangan lang talaga ilabas ng katawan natin. wag ka papalipas ng gutom, mag snacks ka paunti unti kasi nagkaka acid tyan natin pag nagugutom tayo

2y trước

sa akin mii saging yung nakakapakalma sa tyan ko after suka.

na try nyo na po kumaen ng skyflakes bago kayo bumangon? parang pagkagising po kaen muna kayo ng skyflakes before kayo bumangon.

2y trước

sige po subukan ko

sis try mo po nausecare reseta sakin ng OB ko para yan sa morning sickness

2y trước

salamat sis

magkano yan sis?