Pa advice po

Mga mommy 38weeks and 5days na po ako everyday routine q na po yung walking halos 1hr.then pg dating sa bahay squat nanaman pero mga mommy hindi parin bumababa yung tummy q prang walang nangyayari eh kahit discharged wala masakit lang sa puson kahit pineapple juice at pineapple fresh everyday q rin iniinom at kinakain pero wla paring nangyayari mga mommy patulong naman po ano pa ba kailangan kung gawin?😭😭😭😭😭#firstbaby #1stimemom #advicepls

Pa advice po
38 Các câu trả lời

aq due date ko na ngaun pero wala pa dn sign of labor lht ginawa ko na dn stress lng aq kaya hininto ko na pag lakad at excercise... lalabas dn c baby momsh...

4y trước

oo nga momsh makakaraos dn tau

kausapin mo lang c baby mommy. Wala din akong masyadong exercise. kinausap ni lip c baby tapos kinabukasan ayon na 🤣 Hindi ko pa nga gusto manganak that time.

4y trước

tes po palagi nman po mamsh.

Hintay lng po Kayo lalabas at lalabas dn yan... wla pinipili na oras yan.. Basta kung gsto nya na lumabas po.. ready mo nalang ang sarili mo mommy😍☺️

4y trước

nkakatkot ksi yun mamsh

same tayo mommy 38w and 4 days nako lahat na din nagawa ko nag eve prim na din pero close cervix at wala pang discharge, puro sakit2 lng 😣😣

4y trước

gusto kuna manganak kasi sobrang bigat nya na .

Iwasan mstress mommy, ipagpatuloy mo lng gngawa mo.. And pls don't forget n kausapin mo dn c baby mo s tummy.. And always pray n dn..

Same sis 38 weeks and 1day lahat narin ginawa ko pero yung tiyan ko mababa na pero pananakit lang ng puson nararamdamn ko😔

4y trước

yes mamsh

same mommy! 38 weeks and 2 days nako. Nagpa IE ako exactly 38 weeks 2-3cm daw po ako pero no sign of labor parin po ako

4y trước

7 pa dw ako ie ng midwife mamsh eh

kausapin nyo lang po si baby. lalabas sya pag gusto na nya mommy, ako nga 2days before due date pa nanganak

ako po nung nanganak ako mataas nman po yung tyan ko . 39 weeks po ako nun . Wag po mastress mommy 💛

4y trước

goodluck mommy, mkakaraos ka dn po 😍

Magkukusa lalabas anak mo Kaya wag ka mastress kasi Pati baby mo Ayan mararamdaman, nag eenjoy pa sya sa tummy mo

4y trước

yes mamsh prang nag eenjoy pa yata eh...nong 7months gusto ng lumabas ayun bedrest ...hanggang ngayong pwede na lumabas ayaw nanamn