Progesterone Heragest

Hi mga mommy. 31 weeks pregnant and may preterm labor ako ngayon. Niresetahan ako ni OB ng heragest sino na nakatry po nun? nakakahilo daw po. Ano effect sa inyo at gano katagal/mins effect? 2x a day for 7 days ko sya itatake. Sana umabot kami ng Nov due date. Thanks sa sasagot ☺️#advicepls

Progesterone Heragest
28 Các câu trả lời

panu po ba malaman na may preterm labor ? pasagot naman po. 31 weeks pregnant po

Hi! Taking it since 26 weeks. Now 35 weeks na ako. No side effects namin for me.

3y trước

ako po nag take ako nian 28 weeks 2 weeks 2 x a day sobrang hirap nakakapng hina sia at nangangati din ang pepe ko sa discharge nia ...

vaginal suppository yan sis insert mo.. ok lang naman sis

hi mamshie ano pong na fefeel niyo kapag pre term labor?

nakaantok po siya. nagtake ako nug 6weeks up to 3months.

Insert lng sakin nun sis and 3x a day duvadilan

paano mo malalaman na nag pre term labor kana

pampakapit po yan