pula pula sa aking baby

hello mga mommy, 3 weeks old si baby napapansin kong nadami ang pula pula nya normal po ba ito?

pula pula sa aking baby
4 Các câu trả lời

Ask nyo na lang din po pedia whether normal baby acne or baka kasi allergic reaction either sa breastmilk or formula. Kung breastmilk baka may mga bawal ka kainin para di magkarashes si baby. Kung formula baka palitan naman ng brand.

Normal po hehe ganyan din po sa baby ko. Hinuhugasan ko po siya ng breastmilk nawawala naman po. Or lagay kayo rashfree or calmoseptine.

opo mi nagkaganyan din baby ko nawala lang nong mag 2 months na sya . sabi sakin ng pedia nya normal lang daw

yes normal po per pedia sabunan mo lang pag ligo, i use cetaphil baby mawawala din po yan

10mo trước

ako dn mommy nag Cetaphil ako kc maganda dw un ung mildsoap peo after 3weeks nag palit ako ng lactacyd kc nagkaraoon cya ng pula pula sa muka peo Normal nmn dw un peo nung nag lactacyd ako mabilis cya nawala