FLAT HEAD SI BABY

HI MGA MOMMY! 2MONTHS NA SI BABY KO, DIKO MAIWASANG SISIHIN SARILI KO KASI NAPABAYAAN KO SYA. NAG OPEN KAMI NG NEGOSYO NG ASAWA KO. NAIIWAN KO SYA SA PARENTS KO. OKAY NAMAN HEAD NYA NUNG IPINANGANAK KO SYA, NGAYON FLATHEAD NA SYA SA LIKOD. ANYTIPS PARA MAGING BILOG ULET ULO NI BABY? ANO PONG DAPAT GAWIN? MAGIGING OKAY PA PO BA HEAD NYA?

1 Trả lời

magiging bilog po ulit yan mhie same sa baby ko flat head din sa gilid nya noon pero habang lumalaki umaayos din ulo nya

5mo trước

ako po flathead napabayaan din sa kama ng parents 🤣 di na po umayos. try nyo po siguro gamitan lang sya nung donut pillow baka sakali bumilog pa