Giniginaww

Hello mga mommy . 16weeks preggy na po ako . Nagising nalng po ako sobra akong giniginaw normal lang po ba yun ? May effect po ba kay baby yun ? Salamat po #1stimemom

1 Trả lời

same tayo ,ndi ko din alam if bakit naghahanap nga ako sa youtube eh pero sa mga nababasa ko normal daw kasi pasukan talaga ng lamig pag buntis

2y trước

I think so mommy..minsan nga ako nilalamig pero pag nagkumot pawis na pawis..pero malamig tlaga feeling ko...and pag nagpapacheck up ako ok and healthy naman si baby