First time mom

Hello mga mommy! 11 weeks preggy po ako and masakit po yung taas ng dede ko. Parang kumikirot pero taas lang ng dede. Normal po kaya ito?#firstbaby #firsttimemom #pleasehelp #FTM

2 Các câu trả lời

Normal yan mi if natitiis pa, kasi at early stage ng pregnancy nag iiba na hormones natin. Ako before halos lagnatin pako tapos sobrang kirot. Pero unti unti nawala na din sya like ngayon 4mos na, dina halos sumasakit kasi siguro nakapag adjust na yung katawan ko.

Thanks in advance