ibang kulay ng balat ni baby

mga mommies.normal lng po ba gnyan balat ni lo..ndi ko alm kung nilalamig sya o anu..tuwing umiiyak sya ngkakaganyan..pero nawawala din#1stimemom

ibang kulay ng balat ni baby
5 Các câu trả lời

Normal yan momsh. Tawag dyan is Cutis marmorata . Nagkakaruon ng ganyan dahil sa cold temperature.

2y trước

thankyou po...nawawala din naman sya..kala ko kun anu na..

Baby ko Mii ganyan din balat til now. Hehe normal lang naman siguro.

2y trước

c baby po 1 month lng din nun 16 saka lng ngkakaganyan balat nia..pero nawawala din..nagtanung kce aq sa pedia nia..eto po yon sabi nia; (Un pong kulay ng balat ni baby kpg umiiyak, hindi po normal un. Pwde pong dehydrated si baby or kulang sa pula ng dugo (hemoglobin) or pwde din pong nilalamig si baby.

Normal lang po yan. Ganyan din si baby ko

Ganyan baby ko buong katawan

ganyan din si baby ko nanay.