Baby's development👶🏻

Hello mga mommies!🤰 Normal lang po na di masyadong lumalaki ang tummy kahit 4months or (15weeks and 3days) yung saakin po kase parang busog lang, kapag umiihi ako lumiliit tummy ko. Salamat po sa sasagot :))) Ingat po palagi👶🏻 #firstimebeingmother #worrying

2 Các câu trả lời

Parang normal sis. Especially if first time. It’s my first time too and at first im a bit worried na prang ang liit ng tyan ko. pero upon seeing ung bump transition ng friends ko na nauna magbuntis sakin, i noticed n around 5 mos pa ngstart lumaki ang baby bump nila.

Same sis , maliit din tummy ko ngayon at 16 weeks na ako , pero ito lumalaban .. ganyan daw po talaga pag first baby maliit ang tummy