OGTT Check-Up

Hi mga mommies Magpapa OGTT nako ang mahal kasi Isang beses lang ba mag ogtt hanggang maganak na yun ?? #13weeks

24 Các câu trả lời

if wala naman history ng high sugar sa lab test once is enough. usually mid 2nd to 3rd tri madalas irequest ng ob yun.

oo sis mahal nga ramdam kita ganyan den ako dati peru tatlong beses talaga ako ni request ng ob ko

alam ko po pwede po yun ipaulit Lalo na po kapag mataas po yung results dun sa naunang ogtt po

sa case ko sa third tri, pero twice ako dun na ogtt kc mataas tlga sakin. nagka gdm ako.

tanong lang po may 100grams po ba na ogtt? yung ksi nirequire sakin

sa akin per trimester po depende sa OB at status ng pregnancy mo.

kapag mataas po sugar ninyo Saka lang I require ni OB Ang OGTT

one time lang kung pasado lahat at nasurvive mo siya.

As for me, once ko lang ginawa to mommy

usually sa first at third ginagawa un